UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH THUẬN

 • Banner 7
 • Banner 8
 • Banner 2
 • Banner 4
 • Banner 9
 • Banner 5
 • Banner 1
Hôm nay,

Trả lời câu hỏi

Top 5 địa chỉ bệnh viện phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội

1/27/2021 3:01:12 PM 53 Đã xem
Câu hỏi:

Top 5 địa chỉ bệnh viện phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Những bệnh sản phụ khoa ngày càng tăng cần thiết khám phụ khoa ở đâu Hà Nội đang là câu hỏi được rất nhiều bạn gái để ý trong thời gian vừa qua. Việc khám sản phụ khoa định kỳ nên được thực hiện ở các địa chỉ chuyên khoa uy tín để có thể nhận ra và điều trị bệnh kịp thời. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được các thông tin về các địa chỉ uy tín vừa rồi địa bàn Hà Nội.

Các tiêu chí của một bệnh viện uy tín

Một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí dưới đây:

 • Trung tâm y tế được Bộ y tế, Sở y tế cấp phép hoạt động
 • Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Phương pháp chữa trị tiên tiến
 • Khu vực vật chất, thiết mắc phải y tế hiện đại
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp
 • Phí hợp lý, công khai minh bạch

Chị em nữ giới có thể tham khảo những tiêu chí trên trước khi quyết định lựa chọn một bệnh viện để tiến hành thăm khám sản phụ khoa. Để giúp chị em nữ giới có thể tìm được một địa chỉ đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm thời gian, chúng tôi xin đưa ra top 5 địa chỉ uy tín Trên đây Hà Nội được đông đảo căn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Top 5 địa chỉ bệnh viện phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Các địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội sau đây mà chúng tôi cung cấp đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện uy tín.

1. Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội - Phòng khám phụ khoa Thái Hà

Địa chỉ: 11 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội

Hotline 0379544317

Thời gian tuân thủ việc: 8h – 20h, tất cả những ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

Bệnh viện thái hà hà nội là một trong các phòng khám chuyên khoa lâu năm trong thăm khám và điều trị các căn bệnh lý phụ khoa, giúp đỡ sức khỏe sinh sản; địa chỉ chữa bệnh viêm phụ khoa;...Phòng khám được đánh giá là bệnh viện uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện đạt chất lượng quốc tế:

Cấp phép hoạt động: trung tâm y tế được Sở y tế cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề: Với phương châm hoạt động “ Tất cả vì tính mệnh cộng đồng” bệnh viện quy tụ đội ngũ y chuyên gia với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong xét nghiệm và chữa phụ khoa. Những chuyên gia ở trung tâm y tế liên tục tận tâm với người bệnh, mang đến giúp căn bệnh nhân cảm thoải mái và yên tâm khi trị.

Địa điểm vật chất, thiết gặp phải y tế hiện đại: Nhằm mang đến cho người căn bệnh chất lượng y tế tốt nhất, trung tâm y tế trang mắc phải Địa điểm vật chất và thiết bị y tế hiện đại. Hệ thống xét nghiệm tự động mang lại kết quả kiểm tra chính xác và thiết mắc phải y tế cho hỗ trợ việc chữa trị đạt lợi ích tốt cao nhất.

Cách chữa tiên tiến: cơ sở y tế liên tục là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những mẹo tiên tiến được khá nhiều nước có nền y học hiện đại ứng dụng trong điều trị bệnh.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: đến với cơ sở y tế, người bệnh hoàn toàn gạt bỏ được nỗi lo phải chờ đợi xếp hàng đến lượt khám. Chỉ với một thao tác đơn giản click Vào đây, bạn đã có thể đặt lịch hẹn khám. Dưới đó, những thủ tục ở cơ sở y tế sẽ được thực hiện một biện pháp nhanh chóng, thuận tiện, không rườm rà. Thông tin và hồ sơ căn bệnh án được bảo mật theo quy định của Sở y tế.

Chi phí hợp lý, công khai minh bạch và được niêm yết theo quy định của Sở y tế. Đặc biệt, trung tâm y tế luôn triển khai những chương trình ưu đãi dành giúp căn bệnh nhân.

2. Nên khám sản phụ khoa tại đâu Hà Nội - trung tâm y tế tư nhân của bác sĩ Nguyễn Thị Nga

Trên địa bàn Hà Nội, cơ sở y tế tư nhân của chuyên gia Nguyễn Thị Nga, chuyên ngành sản phụ khoa là một trong những phòng khám được đông đảo nữ giới tin tưởng trong việc kiểm tra sản phụ khoa, là địa chỉ chữa trị viêm nhiễm phụ khoa uy tín Trên đây địa bàn Hà Nội.

Trong suốt thời kỳ công tác, chuyên gia Nguyễn Thị Nga đã đạt được nhiều bằng khen, giấy khen của Sở Y tế và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kiểm tra, trả lời và chữa những bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình và được rất nhiều lần người bệnh tin tưởng, tín nhiệm và tin yêu.

Nếu bạn muốn đặt vướng mắc giúp chuyên gia thường đặt lịch hẹn khám với bác sĩ ngay hôm nay, vui lòng nhấp Vào đây.

3. Nên khám sản phụ khoa ở đâu Hà Nội - trung tâm y tế Phụ sản Trung ương

Cơ sở y tế Phụ sản Trung ương được thành lập vào ngày 19/7/1955, hiện trung tâm y tế là Khu vực đầu ngành về chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh đồng thời là Địa điểm đào tạo đại học, dưới đại học; tìm hiểu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh Trên đây phạm vi cả nước.

Trong đó, Khoa Phụ Ngoại thuộc bệnh viện Phụ sản Trung ương có khả năng chẩn đoán, trị các bệnh lý về sản phụ khoa, u xơ tử cung, u nang buồng trứng và thực hiện tuân thủ các phẫu thuật vô sinh, dị dạng sinh dục, sa sinh dục. Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp thăm khám giúp người bệnh là các chuyên gia đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực phụ khoa, được đào tạo cơ bản trong nước và được nâng cao tay nghề ở những nước tiên tiến có ngành phụ khoa và giúp đỡ sức khỏe sinh sản biến chuyển như châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật,...; Có tay nghề cao, được rèn luyện trong môi trường thực tế và tâm huyết với nghề.

Cơ sở y tế có quy mô 1000 giường căn bệnh nội trú, 08 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng, 09 khoa cận lâm sàng, 07 trung tâm. Hệ thống trang thiết gặp phải phục vụ khám bệnh, chữa bệnh ở bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Những khoa, phòng, trung tâm của phòng khám được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch,...trong đó có nhiều lần hệ thống kiểm tra mới được các quốc gia có nền y học hiện đại Vừa rồi thế giới đưa vào dùng.

Tuy nhiên, hàng ngày, trung tâm y tế tiếp nhận xét nghiệm và điều trị rất nhiều lượt bệnh nhân cần không tránh triệt để tình trạng quá tải, người bệnh phải chờ đợi hàng giờ, thậm chí là nửa ngày mới tới lượt khám.

4. Cần phải khám phụ khoa tại đâu Hà Nội - trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội

Cơ sở y tế Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, là địa chỉ tin cậy của nhân dân Trên địa bàn thành phố cũng như những tỉnh thành lân cận trong việc giúp đỡ sức khỏe sinh sản. Bệnh viện không các chú tâm những lĩnh vực như sản khoa, sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình mà còn đặc biệt ưu tiên các lĩnh vực như hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

Khi đến bệnh viện Phụ sản Hà Nội, chị em có nhu cầu khám phụ khoa sẽ được đưa tới Khoa khám căn bệnh của phòng khám. Khoa chuyên khám của phòng khám chữa những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lý cổ tử cung, khối u phụ khoa; giải đáp tiền hôn nhân, tiền mãn kinh và phát hiện sớm ung thư từ đó có hướng chữa trị kịp thời. Tại cơ sở y tế, việc làm theo xét nghiệm phụ khoa được đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh trình độ chuyên môn cao, tận tình giúp đỡ chu đáo.

Cũng như những cơ sở y tế công không giống, bệnh viện cũng gặp phải tình trạng quá tải nên việc xét nghiệm và điều trị đôi khi không nên chu đáo, dịch vụ y tế chưa chuyên nghiệp khiến người bệnh tốn thời gian và công sức.

5. Cần khám phụ khoa tại đâu Hà Nội - trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh

Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh là trung tâm y tế công lập với mô hình kiểm tra chất lượng cao, chuyên khoa về tính mệnh sinh sản phục vụ cho nhu cầu của người dân về dịch vụ y tế. Thế mạnh của phòng khám là trị những bệnh thuộc về sản phụ khoa, những bệnh lây lan nhiễm qua đường tình dục, nam khoa, giúp đỡ tính mạng sinh sản và phát hiện sớm và điều trị căn bệnh lý ung thư.

Đội ngũ bác sĩ của cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh được trung tâm chọn lọc và mời từ các trung tâm y tế đầu ngành, có kinh nghiệm nhiều lần năm chữa trị lâm sàng những căn bệnh về phụ khoa, nam khoa. Một trong số đó là Trần Thị Thành, chuyên gia có nhiều lần năm công tác trong lĩnh vực sản phụ khoa, tâm huyết với nghề và đã từng tham gia các chương trình tìm hiểu khoa học về các căn bệnh sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình.

Vừa rồi là top 5 địa chỉ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn thăm khám Trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác nữ giới khi có nhu cầu thăm khám sản phụ khoa có thể tham khảo.

Hy vọng bài viết Trên đã tư vấn cho bạn được vấn đề nên khám sản phụ khoa tại đâu Hà Nội cũng như cung cấp thông tin hữu ích về việc làm thế nào để lựa chọn một phòng khám uy tín. Nếu còn khúc mắc gì vướng mắc, hãy nhấp chuột chọn [Khung chat tư vấn] hay gọi đến số máy 0379544317 để được những bác sĩ chuyên khoa Phòng khám 11 Thái Hà tư vấn và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ kiểm tra phù hợp!

Tham khảo giá khám phụ khoa

Gửi từ: Bác sĩ phụ khoa - Hà Nội
Trả lời:

Câu hỏi khác

Top