UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH THUẬN

  • Banner 7
  • Banner 8
  • Banner 2
  • Banner 4
  • Banner 9
  • Banner 5
  • Banner 1
Hôm nay,

Sự kiện trong nước

Thành phố Phan Thiết nô nức ngày hội tòng quân năm 2017

2/16/2017 1211 Đã xem

Sáng nay (16-2), trong không khí trang trọng, đầm ấm, phấn khởi và tự hào, trên địa bàn TP Phan Thiết đã đồng loạt tổ chức lễ tiễn các thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017 lên đường nhập ngũ.

Sáng 16-2, thành phố Phan Thiết đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017 trong không khí trang trọng, đầm ấm.Tới dự và tiễn các tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2017 có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thu Sơn - Bí thư Thành ủy TP. Phan Thiết, Chủ tịch UBND TP Phan Thiết ông Đỗ Ngọc Điệp. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Quận sự tỉnh, CATP Phan Thiết, lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể cùng nhân dân ở địa phương.

Đợt giao quân năm 2017, thành phố Phan Thiết có 189 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong đó có 1 tân binh nữ. Trong số các tân binh lên đường nhập ngũ có 5 đảng viên, 93 thanh niên tình nguyện, 56 thanh niên là con em cán bộ công chức, 31 tân binh có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học.

Phát biểu tại buổi giao quân, ông Đỗ Ngọc Điệp, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết mong muốn các thanh niên lên đường nhập ngũ sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân đội, công an, xứng đáng với truyền thống anh hùng của địa phương, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của nhân dân, người thân.

Đánh trống tòng quân và trực tiếp xuống thăm hỏi, động viên, tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ quân sự, Chủ tịch UBND thành phố Đỗ Ngọc Điệp biểu dương, chúc mừng các thanh niên đã hăng hái đi làm nghĩa vụ với đất nước.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Vũ Huy

Top