UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH THUẬN

  • Banner 7
  • Banner 8
  • Banner 2
  • Banner 4
  • Banner 9
  • Banner 5
  • Banner 1
Hôm nay,

Tin địa phương

Phan Thiết tôn vinh người hiến máu tình nguyện

Phan Thiết tôn vinh người hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng ngày Quốc tế người hiến máu 14/6, dưới sự chỉ đạo của Hội chữ thập đỏ (CTĐ) Tỉnh Bình Thuận và UBND thành phố Phan Thiết; vừa qua, Hội chữ thập đỏ và Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Bình Thuận phối hợp tổ chức "Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2018".

"Mỗi giọt máu - vạn sẻ chia" là thông điệp của ngày hiến máu năm nay. Tham dự chương trình có ông Võ Văn Thông - Ủy  viên ban thường vụ Thành ủy- phó chủ tịch UBND tp Phan Thiết; ông Bùi Xuân Chỉnh- Giám đốc ngân hàng nhà nước tỉnh Bình Thuận; ông Võ Đức Trưởng - Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Bình Thuận; ông Đặng Ngọc Thiên - chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Bình Thuận...Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể thành phố; các ông bà trong Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện; các ông bà đại diện Lãnh đạo UBND phường, xã; Ban giám hiệu các trường học, có đại diện lãnh đạo hội CTĐ cơ sở 18 phường, xã, 13 trường học; có các đồng chí Hội viên hội CTĐ thành phố và các cán bộ, nhân viên Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh tỉnh Bình Thuận.

Buổi lễ đã tôn vinh  5 tập thể gồm: Hội CTĐ thành phố Phan Thiết, Hội CTĐ phường Mũi Né; Hội CTĐ phường Xuân An, Hội CTĐ phường Phú Trinh, Hội CTĐ phường Đức Thắng và 7 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017. Sau buổi lễ các cán bộ, nhân viên cũng như các đồng chí hội viên tiếp tục hiến máu tình nguyện ngay tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Đây là dịp thể hiện sự biết ơn những nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào và là dịp tuyên truyền, vận động người dân hiểu được lợi ích, ý nghĩa của việc tham gia hiến máu tình nguyện./.

Hoa Thành

Top