UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH THUẬN

  • Banner 7
  • Banner 8
  • Banner 2
  • Banner 4
  • Banner 9
  • Banner 5
  • Banner 1
Hôm nay,

Tin địa phương

Lãnh đạo TP. Phan Thiết thăm, chúc mừng các chức sắc phật giáo nhân Đại lễ Phật đản

5/16/2019 255 Đã xem

Lãnh đạo TP. Phan Thiết thăm, chúc mừng các chức sắc phật giáo nhân Đại lễ Phật đản

Nhân đại Lễ Phật đản Phật lịch 2563, chiều ngày 15/5, đoàn lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND- ủy ban MTTQ TP thăm và tặng quà các vị chức sắc ở các chùa, tịnh xá trên địa bàn.

          Tại những nơi đoàn đến thăm như: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, thành phố; chùa Linh Thắng- ở phường Lạc Đạo; chùa Thiền Quang, Chùa Liên Trì, tịnh xá Ngọc Cát- phường Đức Nghĩa; chùa Giác Hoa, chùa Vạn Thiện ở Phú Thuỷ. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Thường trực Thành ủy Phan Thiết đã gửi lời chúc đến toàn thể chư tôn, tăng ni, phật tử tại Phan Thiết đón đại lễ Phật đản vui vươi, hạnh phúc và an lành; đồng thời, ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, thành phố, các chức sắc Phật giáo và bà con phật tử trong xây dựng và phát triển quê hương; mong các chức sắc và phật tử tiếp tục đồng hành, gắn bó với chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

         Thay mặt cho các tăng, ni, phật tử, trụ trì các chùa, tịnh xá trên địa bàn Phan Thiết đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ TP. Phan Thiết đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng bào có đạo nói chung và tăng ni, phật tử nói riêng tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2019. Không ngừng phát huy những truyền thống từ bi bác ái của đạo Phật, Trụ trì các chùa sẽ tiếp tục vận động tăng ni, phật tử tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước.                      Thanh Minh                

 

 

Top