UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH THUẬN

  • Banner 7
  • Banner 8
  • Banner 2
  • Banner 4
  • Banner 9
  • Banner 5
  • Banner 1
Hôm nay,

Tin địa phương

HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2024

8/8/2019 146 Đã xem

HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Phan Thiết vừa tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024, bà Vũ Thị Ngọc Liên - Ủy viên BCH TW Hội, Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Bình Thuận và ông Võ Văn Thông – UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

          Trong nhiệm kỳ qua (2015 - 2019), dưới sự chỉ đạo hướng dẫn của Tỉnh Hội; sự quan tâm lãnh đạo của Thành ủy và UBND thành phố Phan Thiết, sự hổ trợ, giúp đỡ của các Ban, Ngành, Đoàn thể của thành phố, cán bộ, Hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong thành phố Phan Thiết đã đoàn kết, phấn đấu thực hiện những nhiệm vụ do Đại hội lần thứ III đề ra, gắn với thực hiện nhiệm vụ do UBND thành phố giao hàng năm và đã đạt được những kết quả tiến bộ trên tất cả các mặt, góp phần hoàn các mục tiêu kinh tế - xã hội của thành phố đã đề ra.

          Trong nhiệm kỳ III, Hội đã phát triển được 15 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 350 người trên 15 cơ sở Hội phường, xã; trong đó, Hội viên thời kỳ chống Pháp có 10 người, hội viên thời kỳ chống Mỹ có 168 người, hội viên thời kỳ xây dựng kinh tế 172 người. Các mặt công tác của Hội như công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống Cách mạng cho thế hệ trẻ luôn được các cấp Hội quan tâm thực hiện và đem lại hiệu quả thiết thực; công tác phối hợp với các ban ngành đoàn thể, tham mưu cho chính quyền giải quyết chế độ, chính sách đối với hội viên cựu TNXP ngày càng tốt hơn; các hoạt động “Nghĩa tình đồng đội”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Giúp nhau làm kinh tế để thoát nghèo”… ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả thiết thực, được đông đảo hội viên đồng tình. Phong trào cựu TNXP “Nguyện nêu gương sáng làm theo lời Bác dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã được lan tỏa sâu rộng trong cán bộ hội viên.

          Đại hội IV của Hội Cựu TNXP thành phố đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ với các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức, củng cố tổ chức Hội thật sự vững mạnh, hoạt động ngày càng hiệu quả.

          Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội khóa IV gồm 15 thành viên, Ban Thường vụ Hội gồm 05 thành viên, bà Mãn Thị Sáng được Đại hội tín nhiệm bầu tiếp tục giữ chức Chủ tịch, bà Huỳnh Thị Ngọc Loan tiếp tục làm Phó Chủ tịch - kiêm Trưởng Ban Kiểm tra Hội khóa IV. Ngoài ra, Đại hội còn hiệp thương bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Cựu TNXP tỉnh Bình Thuận khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 17 thành viên.

          Tại Đại hội, Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Thuận đã tặng bức trướng định hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2019 - 2024 “Đại diện – Đoàn kết – Tâm huyết – Nghĩa tỉnh”; UBND thành phố Phan Thiết đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đóng góp xây dựng Hội nhiệm kỳ 2015 - 2029.

                                                                             Tin, ảnh: Minh Đăng

(Nguyễn Quốc Duy – Phòng Nội vụ thành phố)

 

Top