UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH THUẬN

  • Banner 7
  • Banner 8
  • Banner 2
  • Banner 4
  • Banner 9
  • Banner 5
  • Banner 1
Hôm nay,

UBND phường Lạc Đạo

Đảng ủy phường Lạc Đạo Tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và Lễ Trao huy hiệu 30, 50, 55 tuổi Đảng đợt (02/9/2019).

9/4/2019 354 Đã xem

Đảng ủy phường Lạc Đạo Tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và Lễ Trao huy hiệu 30, 50, 55 tuổi Đảng đợt (02/9/2019).

Sáng ngày 30/8/2019, Đảng ủy phường Lạc Đạo Tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và Lễ Trao huy hiệu 30, 50, 55 tuổi Đảng đợt (02/9/2019).

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Ngọc Lân - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng các ban ngành, đoàn thể phường các đồng chí cấp ủy các chi bộ trực thuộc, đảng viên chi bộ khu phố 1, 3, 5, 6 và đại diện Đoàn thanh niên tham dự.

Tại buổi Lễ đồng chí Bùi Ngọc Lân - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường ôn lại nội dung Di chúc, nhất là lời căn dặn của Người về công tác xây dựng Đảng, về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau và khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc của Di chúc; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh trong các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, đảng viên và Nhân dân, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Khóa XI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Phan Thiết Khóa XI của Đảng đề ra. 

Đồng thời, Đảng bộ phường Lạc Đạo có 06 đảng viên được Ban Thường vụ tỉnh ủy Bình Thuận ban hành Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng (đợt 02/9/2019). Trong đó có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi Lễ Đảng ủy phường đã trân trọng trao Quyết định của Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên .

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Ngọc Lân - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh: những tấm Huy hiệu được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, sự tri ân của Đảng với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ phường ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Bí thư Đảng ủy tin tưởng rằng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục cùng Đảng bộ phường thực hiện tốt mục tiêu xây dựng phường ngày càng giàu mạnh văn minh./.

 

Top