UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH THUẬN

  • Banner 7
  • Banner 8
  • Banner 2
  • Banner 4
  • Banner 9
  • Banner 5
  • Banner 1
Hôm nay,

UBND phường Phú Tài

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG PHÚ TÀI

8/5/2019 229 Đã xem

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG PHÚ TÀI

Ngày 05/5/2019 tại Hội trường UBND phường Phú Tài, Đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận khoá X (nhiệm kỳ 2016 – 2021) tiếp xúc cử tri phường Phú Tài.

Về tham dự buổi tiếp xúc cử tri lần này có ông Phạm Thật và bà Huỳnh Thị Mỹ Hạnh, đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận; ông Nguyễn Ngọc Tuấn Anh và ông Võ Hùng Anh, đại biểu HĐND thành phố; bà Trần Thị Mỹ Hồng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, cùng các cử tri trên địa bàn phường Phú Tài về tham dự.

Tại biểu tiếp xúc cử tri lần này, bà Huỳnh Thị Mỹ Hạnh thay mặt cho tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận đã báo cáo cho bà con cử tri thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa X, diễn ra từ ngày 23-25/7/2019. Trong dịp tiếp xúc cử tri lần này Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố cũng đã thông tin lại một số vần đề mà cử tri địa phương đã gởi gắm cho đại biểu tại lần tiếp xúc trước…

Sau phần báo cáo của đại biểu HĐND tỉnh, thành phố là phần ý kiến cử tri, tại buổi tiếp xúc đã có 05 lượt ý kiến, với các vấn đề được bà con nhân dân địa phương đặt ra như: việc chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, quy hoạch kéo dài gây khó khăn cho bà con nhân dân….

Ông Phạm Phúc Thịnh, CT. UBND phường thay mặt UBND phường phát biểu giải trình một số vần đề có liên quan đến phường, nhất là tình hình vệ sinh môi trường tại địa phương

Kết thúc buổi tiếp xúc Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố giải trình một số vấn đề mà bà con nhân dân đặt ra; đồng thời tiếp thu, ghi nhận một số vấn đề mà bà con quan tâm nhất là vấn đề có liên quan đến môi trường, từ đó sẽ có kiến nghị với HĐND tỉnh, thành phố để giải quyết.

 

Top